คำแนะนำการลบบัญชี

ลบได้ทันทีในเกม

  1. เปิดเกมแล้วแตะตั้งค่าในเมนูด้านล่าง
  2. ลบบัญชี: แตะแล้วทำตามคำแนะนำเพื่อยืนยัน
  3. บัญชีและข้อมูลเกมบนเซิร์ฟเวอร์ (เซฟ ชื่อเล่น อันดับ บันทึกกิลด์ บันทึกการเชิญ) จะถูกลบทันที

ขอทางอีเมล

หากเข้าเกมไม่ได้ ส่งชื่อเล่นและวิธีเข้าสู่ระบบ (Google/Apple/ผู้เยี่ยมชม) มาที่ theirum.official@gmail.com เราจะลบภายใน 7 วันหลังยืนยันตัวตน

บันทึกการชำระเงินจะเก็บไว้ตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนดแล้วจึงลบ บัญชีและข้อมูลที่ลบแล้วกู้คืนไม่ได้